Warning: Undefined array key "echo" in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/general-template.php on line 357

Hình ảnh hoạt động

 • Hội thảo doanh nghiệp vừa và nhỏ làm sao kêu gọi vốn

  Đang cập nhập

  chi tiết >>
 • Hội thảo quyết toán thuế năm 2014

  Nội dung đang được cập nhật

  chi tiết >>
 • Hội thảo quyết toán thuế 2013

  Hội thảo quyết toán thuế 2013  kế toán thuế Centax xin giới thiệu với bạn đọc bài viết, ngày 26/3, Câu lạc bộ sẽ tổ chức hội thảo quyết toán thuế 2013 với sự tham gia, chia sẻ của diễn giả là chuyên gia cao cấp, Phó vụ trưởng Vụ Chính sách thuế – Bộ..

  chi tiết >>
 • Hội nghị tổng kết các đơn vị kế toán hành nghề Việt Nam

  Nội dung đang cập nhật

  chi tiết >>
 • Học viên Trần Thị Trang

  Nội dung đang cập nhật

  chi tiết >>
 • Giới thiệu về Kế toán Centax

  Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Kế toán Centax. Chính nhờ sự tin cậy và cộng tác nhiệt tình của Quý khách hàng mà Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX – Kế toán Centax mới có thành công như hôm nay.

  Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX được hình thành từ ý tưởng một công ty chuyên nghiệp về Kế toán – Thuế, không chỉ cung cấp dịch vụ ra thị trường mà còn muốn xây dựng, phát triển cộng đồng Kế toán vững mạnh. Hiện nay, Công ty đang phát triển mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực về tư vấn, dịch vụ và đào tạo Kế toán – Thuế. Sự phát triển không ngừng đã đưa Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu trong ngành Kế toán.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên Kế toán Centax là các chuyên gia hàng đầu về Kế toán – Thuế. Bên cạnh đó là một đội ngũ cộng tác viên giàu nhiệt huyết, luôn hết mình hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

  chi tiết >>

Warning: Attempt to read property "queue" on null in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/script-loader.php on line 2740

Warning: foreach() argument must be of type array|object, null given in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/script-loader.php on line 2740