Giới thiệu về Centax

LOGO-moi-02

Khái quát về CENTAX

Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX (CENTAX) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105458799 ngày 19/10/2011 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.Với chức năng Đại lý thuế và Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Được Tổng cục Thuế cấp chứng nhận là Đại lý thuế ( xem Danh sách các Đại Lý thuế trên trang web của Tổng cục Thuế) và Hội kế toán kiểm toán Việt nam xác nhận là Công ty có đủ điều kiện hoạt động hành nghề Tài chính – Kế toán (xem danh sách các công ty đủ điều kiện hành nghề kế toán trong trang web của Hội kế toán kiểm toán Việt nam) 

Trụ sở:

Địa chỉ ĐKKD: 222 D, Ngõ 260, Đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch:

Số 7, Ngõ 376 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà nội

ĐT : 04 62 53 88 66

Website:  http//www.centax.edu.vn   

Email: ketoancentax@gmail.com

            taichinhketoanthue@gmai.com

Người liên hệ: Bà Bùi Thị Lệ Phương  – Chủ tịch/ Giám đốc 

                        ĐTDD:   091 334 0354

Hoạt động của CENTAX tuân thủ theo Chuẩn mực nghề nghiệp, chịu sự quản lý của Tổng cục thuế và Bộ tài chính nước Việt Nam.

Nguyên tắc hoạt động:

CENTAX hoạt động theo nguyên tắc chuyên nghiệp, hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu và bí mật số liệu của khách hàng, với phương châm coi uy tín và chất lượng là hàng đầu.

Nhân sự của CENTAX

Nhân sự của CENTAX là những người đã tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên nghành về kế toán, kiểm toán, tài chính, luật, kinh tế xây dựng.

CENTAX có một quy trình tuyển nhân sự rất nghiêm túc, tiêu chuẩn với mỗi ứng cử viên là cao. Do vậy, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giỏi về chuyên môn và chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.

Các cán bộ quản lý của CENTAX đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán và tư vấn, đã từng làm quản lý ở những Công ty kiểm toán, các doanh nghiệp của Nhà nước và các cơ quan quản lý của Việt Nam.

Một trong những điểm mạnh của CENTAX là cán bộ tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tài chính kế toán, thuế, đầu tư của Việt Nam nên rất am hiểu về luật pháp và am hiểu về thực tế tại các Doanh nghiệp. Đây là lý do mà khách hàng luôn hài lòng về kết quả khi được CENTAX cung cấp các dịch vụ tư vấn. 

CENTAX đảm bảo: 

– Cán bộ quản lý có chứng chỉ hành nghề Kiểm toán, Kế toán và chứng chỉ Đại lý thuế và các văn bằng Tài chính, Kế toán, Thuế chuyên nghiệp.
– Luôn có ít nhất 1 nhân viên và 1 giám sát theo dõi hồ sơ của khách hàng.
– Ký hợp đồng, cam kết trách nhiệm rõ ràng.

Ưu điểm dịch vụ Kế toán thuế trọn gói:

* Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
* Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
* Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
* Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
* Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
* Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp (đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).
* Luôn song hành và chịu trách nhiệm với khách hàng khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

Khi nào thì cần đến CENTAX?

– DN có lượng nghiệp vụ phát sinh không nhiều nên thuê kế toán hay thiết lập bộ máy kế toán là tốn kém và chưa cần thiết.
– Doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ kế toán thuế từ công ty chuyên nghiệp để an tâm trong kinh doanh.

– Doanh nghiệp có những vướng mắc trong quản lý, trong tài chính mà không biết nên gỡ rối từ đâu cho đúng quy định và hiệu quả nhất 

Khách hàng

CENTAX và đội ngũ nhân sự của mình đã và đang thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tài chính, kế toán, thuế, và tư vấn cho hàng trăm khách hàng truyền thống hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực.

Với sự am hiểu về hệ thống luật pháp của Việt Nam và sự hiểu biết về đặc điểm hoạt động kinh doanh của các khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực, CENTAX luôn cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho bất kỳ khách hàng nào dù là mới hay đã được CENTAX cung cấp dịch vụ trước đó

Phương châm hoạt động: 

                                           ” Cùng khách hàng đi tới thành công”

Tags: