Bản quyền bài viết thuộc về Kế toán Centax.

Khi copy vui lòng ghi đầy đủ nguồn: www.centax.edu.vn

Tin tức

 • Quỹ học bổng 1 tỷ đồng của Centax

  Ngày 5/10/2017, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Tài chính Kế toán Thuế Centax đã ký Quyết định lập Quỹ học bổng trị giá 1 tỷ đồng, chào mừng đại hội Đại biểu dâu gái họ Bùi, với những nội dung cơ  bản sau: 1. Quỹ học bổng 1 tỷ đồng được trao cho các đối tượng sau: Đối tượng 1:..

  chi tiết >>
 • Huy động vốn với doanh nghiệp khởi nghiệp.

  Có rất nhiều kênh huy động vốn, tùy vào doanh nghiệp  bạn đang ở giai đoạn nào, cần đầu tư vào đâu. Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp, kênh huy động vốn rất quan trọng với chủ doanh nghiệp. Kế toán Centax xin chia sẻ với các bạn vấn đề này qua bài viết: Huy..

  chi tiết >>
 • Khóa học: Quản trị tài chính doanh nghiệp

  Chủ doanh nghiệp hầu như không hiểu về kế toán, nhưng chủ doanh nghiệp lớp hay nhỏ đều phải hiểu và nắm bắt được tài chính doanh nghiệp. Vậy tài chính doanh nghiệp gồm những vấn đề gì, quản trị tài chính doanh nghiệp là quản lý những chỉ tiêu nào, quản trị những chỉ..

  chi tiết >>
 • Tái cấu trúc doanh nghiệp.

  Tái cấu trúc doanh nghiệp là một tất yếu khách quan đối với những doanh nghiệp phát triển nóng và mong muốn phát triển bền vững. Những doanh nghiệp nào qua giai đoạn khởi nghiệp đều phải tái cấu trúc. Vậy tái cấu trúc doanh nghiệp là gì, cần p hải tái cấu trúc thế..

  chi tiết >>
 • Các nguồn vốn của doanh nghiệp và phương thức huy động.

  Vốn hoạt động kinh doanh là vấn đề sống còn của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có bao nhiêu nguồn huy động vốn, và cách huy động cũng như ưu nhược điểm của từng nguồn vốn đó thế nào? Kế toán thuế Centax xin chia sẻ vấn đề này qua bài viết: Các nguồn vốn của doanh..

  chi tiết >>
 • Thẻ điểm cân bằng (BALANCED SCORECARD)

   Xuất phát từ phát hiện là phần lớn doanh nghiệp thất bại trong thực thi và quản lý Chiến lược của mình, Thẻ điểm cân bằng của 2 tác giả Robert S.Kaplan và David Norton đã ra đời vào đầu những năm 1990, được Tạp chí Harvard Business Review đã đánh giá là 1 trong..

  chi tiết >>
 • Để triển khai thành công KPIs.

  Chúng ta đều đã nghe về phương pháp xây dựng KPI (Key performance indicators) hay Thẻ điểm cân bằng BSC (Balanced Scorecard). Tuy nhiên số doanh nghiệp thành công không nhiều. Tại sao lại như vậy?  Hầu hết các doanh nghiệp cho rằng việc triển khai thành công KPIs là việc tất yếu khách quan, nhất là khi đã thuê..

  chi tiết >>
 • Tuyển dụng kế toán.

  Hiện nay Centax cần tuyển kế toán trưởng, kế toán tổng hợp ( 4 tới 5 bạn), làm việc tại Hà nội.  MÔ TẢ CÔNG VIỆC Nhận chứng từ, kê khai thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp khách hàng của Centax Cập nhật kịp thời các nghiệp vụ vào..

  chi tiết >>
 • Các yếu tố cấu thành hệ thống kiểm soát nội bộ theo quy định của chuẩn mực kiểm toán Việt nam số 315

  Chuẩn mực kiểm toán Việt Nam số 315 được ban hành theo thông tư số 214/2012/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 01/01/2014 đã thay thế cho chuẩn mực kiểm toán Việt Nam cũ số 400 trước đây. Điểm khác biệt của VSA 315 so với VSA 400 trước đây có nhiều nội dung, song nội..

  chi tiết >>
 • Cách lập bản kế hoạch kinh doanh (BUSINESS PROPOSAL).

  Đối với các Doanh nghiệp ở nước ngoài, bản đề nghị kinh doanh được xem như là một vũ khí tối thượng có thể giúp gặt hái được thành công. Tuy nhiên nhiều Doanh nghiệp trong nước vẫn ít dùng đến. Có thể do họ chưa hề biết về nó vì chẳng có ai dạy..

  chi tiết >>
 • Rủi ro doanh nghiệp và quản trị rủi ro doanh nghiệp

  Chúng ta đều biết rằng: Đồng hành với doanh nghiệp, luôn là những nguy cơ và rủi ro. Vậy rủi ro doanh nghiệp là gì? Kế toán thuế Centax xin chia sẻ với các bạn vấn đềnày qua bài viết: Rủi ro doanh nghiệp và quản trị rủi ro doanh nghiệp 1. Rủi ro doanh..

  chi tiết >>
 • Thực hiện chức năng quản trị rủi ro của kiểm soát nội bộ

  Bất kỳ tổ chức nào khi hoạt động đều bị các rủi ro xuất hiện và đồng hành. Rủi ro có thể từ các yếu tố bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, rủi ro có thể từ hoạt động hoặc từ việc tuân thủ pháp luật. Kế toán thuế Centax xin chia sẻ với..

  chi tiết >>
 • Khóa học: Đọc và phân tích báo cáo tài chính

  Kể cả Nhân viên kế toán, Kế toán Trưởng, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Điều hành cũng như các nhà đầu tư… không phải ai cũng có thể hiểu ngọn ngành các số liệu trong Báo cáo Tài chính, càng không phải ai cũng có khả năng “chiết xuất” ra các quyết định tài..

  chi tiết >>
 • Thành công Hội thảo:” Hướng dẫn quyết toán thuế 2016″

  Ngày 14/1/2017, Công ty TNHH Tài chính Kế toán Thuế Centax  phối hợp cùng phần mềm Fast đã tổ chức thành công Hội thảo: “Hướng dẫn Quyết toán thuế năm 2016” cho cộng đồng kế toán tại Hà Nội Theo thông lệ, tới mùa quyết toán Kế toán thuế Centax lại tổ chức Hội thảo..

  chi tiết >>
 • Hội thảo miễn phí: “Hướng dẫn quyết toán thuế năm 2016”

  Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của kế toán và doanh nghiệp về những thông tư, quy định mới của cơ quan thuế, về các sắc thuế; Nhằm tri ân khách hàng, học viên và hỗ trợ cho các doanh nghiệp, kế toán thực hiện đúng quy định, phòng tránh được rủi ro về thuế,..

  chi tiết >>