Bản quyền bài viết thuộc về Kế toán Centax.

Khi copy vui lòng ghi đầy đủ nguồn: www.centax.edu.vn

Giới thiệu

 • Giới thiệu về Centax

  Khái quát về CENTAX Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX (CENTAX) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105458799 ngày 19/10/2011 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.Với chức năng Đại lý thuế và Dịch..

  chi tiết >>
 • Bảng giá dịch vụ

  Doanh nghiệp bạn đang cần thuê dịch vụ kế toán, điều đầu tiên là các doanh nghiệp quan tâm, đó là các chi phí dịch vụ là bao nhiêu, chất lượng có đảm bảo và uy tín không. Kế toán thuế Centax xin đưa ra bảng giá các loại dịch vụ kế toán công ty,..

  chi tiết >>
 • Giới thiệu dịch vụ kế toán Centax

  Giới thiệu dịch vụ kế toán Centax Kế Toán Centax mang đến cho khách hàng gói Dịch vụ kế toán, Quyết toán thuế, Tư vấn tài chính doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, mức giá hợp lý. Với mong muốn hỗ trợ Quý doanh nghiệp rút ngắn khoảng thời gian, giảm tới mức tối thiểu chi..

  chi tiết >>
 • Giới thiệu về Kế toán Centax

  Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Kế toán Centax. Chính nhờ sự tin cậy và cộng tác nhiệt tình của Quý khách hàng mà Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX – Kế toán Centax mới có thành công như hôm nay.

  Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX được hình thành từ ý tưởng một công ty chuyên nghiệp về Kế toán – Thuế, không chỉ cung cấp dịch vụ ra thị trường mà còn muốn xây dựng, phát triển cộng đồng Kế toán vững mạnh. Hiện nay, Công ty đang phát triển mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực về tư vấn, dịch vụ và đào tạo Kế toán – Thuế. Sự phát triển không ngừng đã đưa Công ty TNHH TÀI CHÍNH KẾ TOÁN THUẾ CENTAX trở thành một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu trong ngành Kế toán.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên Kế toán Centax là các chuyên gia hàng đầu về Kế toán – Thuế. Bên cạnh đó là một đội ngũ cộng tác viên giàu nhiệt huyết, luôn hết mình hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

  chi tiết >>